Wednesday, November 9, 2022

Kèo bóng đá World Cup - Kèo bóng đá World Cup 2022_Viet

Tin liên quan

Để chuẩn bị cho lần cập nhật bổ sung Phiên Bản Mới – Tháp Quang Minh sắp diễn ra, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số vị tướng đã được chỉnh sửa sức mạnh, cùng theo dõi xem có những vị tướng nào đang được Garena quan tâm nhất nhé.Kèo bóng đá World Cup - Kèo bóng đá World Cup 2022_Viet

Tulen (buff)Kèo bóng đá World Cup - Kèo bóng đá World Cup 2022_Viet

Nội tại: Sửa lỗi có phạm ngắn hơn so với thực tếKèo bóng đá World Cup - Kèo bóng đá World Cup 2022_Viet

Chắc hẳn, bất cứ người chơi nào khi trải nghiệm Phiên bản mới mùa 24 này, họ sẽ để ý đến một lỗi khá nghiêm trọng của Tulen đó chính là nội tại ngắn hơn rất nhiều so với trước đó. Nhiều người chơi best Tulen nghĩ rằng vị tướng này phần nào đã bị nerf ngầm. Thực chất đây là một bug nhỏ, bời vì vốn dĩ Tulen là con cưng số một của Garena mà, việc giảm sức mạnh của anh chàng này chắc chắn là điều không thể. Vì vậy, đừng quá lo lắng, Tulen – anh chàng này đã được hoàn trả lại tầm của nội tại ở Máy Chủ Thử Nghiệm rồi.

Jinna (buff)

Jinna - Một trong những tướng được hiệu chỉnh trong phiên bản mới
Jinna – Một trong những tướng được hiệu chỉnh trong phiên bản mới

Chiêu 1: Khả năng hồi máu lên đến: 30% – 50%

Chiêu 3: Miễn thương: 15% – 20%

Cũng đã lâu lắm rồi mới thấy Jinna được nhắc tới gần đây, khi mà vị tướng này đã out meta đã từ rất lâu. Đợt chỉnh sửa theo hướng buff mạnh này sẽ rất có lợi cho các best Jinna được băng xả và tự bảo kê bản thân mình sao cho tốt hơn. Hy vọng vị tướng này sẽ sớm comeback ở máy chủ chính thức một cách mạnh mẽ với sự hiệu chỉnh mới này.

Omen (nerf)

Chiêu 2: Miễn thương giảm: 50% – 70% đến 40% – 60%

Không có gì là quá ngạc nhiên khi có sự xuất hiện của vị tướng này trong danh sách bị nerf, bởi vì vốn dĩ Omen đã rất mạnh và rất trâu bò ở hiện tại do khả năng miễn thương cực kỳ cao. Nhất là khi anh chàng này đã đầy đủ bộ trang bị cũng như vào giai đoạn cuối trận đấu thì cho dù vị tướng sốc sát thương mạnh nhất nào thì cũng đành bất lực với vị tướng này mà thôi. Có lẽ vì thế, Omen sẽ bị giảm khả năng miễn thương của chính anh ấy. Nhưng điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đối với vị tướng Đấu Sĩ tài năng này.

Rourke (nerf)

Chiêu 1: Sát thương giảm từ 200 + 30/lv (+ 0.75 công vật lý) – 200 + 30lv (+ 0.65 công vật lý)

Chiêu 3: Lượng lá chắn cộng thêm từ sát thương của mục tiêu: 50% – 40%

Mặc dù có lượng người chơi không cao mấy nhưng Rourke lại luôn thuộc top những vị tướng có tỉ lệ chiến thắng cao nhất trong 3 máy chủ. Đó là lý do vì sao mà nhà làm game phải nerf anh chàng này. Cụ thể là giảm đi lượng sát thương gây ra từ chiêu 1 và lượng giáp ở chiêu cuối. Mặc dù bị giảm nhưng không thể phủ nhận việc anh chàng này vẫn là khắc tinh của những vị tướng khống chế, luôn luôn mạnh và rất đáng để chơi.

Roxie (nerf)

Cô nàng cũng nằm trong danh sách hiệu chỉnh ở phiên bản mới
Cô nàng cũng nằm trong danh sách hiệu chỉnh ở phiên bản mới

Chiêu 3: Không thể hóa giải khống chế khi đã bị trúng chiêu của cô nàng Roxie – Có thể hóa giải khống chế trong lúc Roxie ra chiêu

Có lẽ đây là lần chỉnh sửa không tốt xíu nào đối với Roxie, việc giảm khả năng khống chế của chiêu cuối đã khiến cô này bị yếu đi khá nhiều. Thậm chí, nếu bản chính thức vẫn giữ nguyên sự hiệu chỉnh này thì chắc chắn cô ấy khó có thể đứng vững ở vị trí Đấu Sĩ hoặc Trợ Thủ được, và từ đó có lẽ sẽ không ai lựa chọn vị tướng này để chơi nữa.

Chaugnar (điều chỉnh)

Nội tại: Mỗi 6 giây được tăng 15% tốc chạy trong 2s – Được tăng tốc độ chạy 6% – 10% vĩnh viễn

Chiêu 2:

  • Loại bỏ các hiệu ứng tăng tốc độ chạy và tăng cả tốc độ chạy cộng dồn
  • Miễn thương: 2% – 10% đến 5% – 15%
  • Cộng dồn: 5% – 3 lần

Với sự thay đổi lần này thì nhà làm game dường như muốn hướng tới một Chaugnar có sức mạnh trâu bò, băng xả nhiều hơn với việc đã gia tăng mạnh khả năng miễn thương, và song song với đó là để tránh chú voi này quá bá, Garena chắc có lẽ sẽ giảm đi số lần cộng dồn. Điểm đáng chú ý nhất đó là nội tại, vị tướng này được gia tăng tốc độ chạy vĩnh viễn cho Chaugnar băng xả tốt hơn và gây khó chịu hơn gấp nhiều lần.

Thorne (điều chỉnh)

Chiêu 1:

Đạn tím: 

  • Gây sát thương phép theo % máu tối đa %/3%/4% (mỗi 75AD cộng thêm + 0.5%/0.75%/1%) đến 4%/5%/6% (mỗi 100AD cộng thêm + 0.5%/0.75%/1%)
  • Sát thương cơ bản lên mục tiêu không phải là tướng: 30/45/60 (+10/15/20 mỗi cấp) (+20/30/40% công vật lý cộng thêm) ST phép đến 40/60/80 (+10/15/20 mỗi cấp) (+20/30/40% công vật lý cộng thêm) ST phép
  • Trong trường hợp dùng ⅔ viên, bắn nội năng hoặc hủy đạn: hồi chiêu 4/8 đến 3/6 

Chiêu 2:

Đạn tím:

  • Gây sát thương chuẩn theo % máu tối đa 2%/3%/4% (mỗi 75AD cộng thêm  + 0.5%/0.75%/1%) đến 4%/5%/6% (mỗi 100AD cộng thêm + 0.5%/0.75%/1%)
  • Sát thương cơ bản lên mục tiêu không phải là tướng: 30/45/60 (+10/15/20 mỗi cấp) (+20/30/40% công vật lý cộng thêm) ST chuẩn đến 40/60/80 (+10/15/20 mỗi cấp) (+20/30/40% công vật lý cộng thêm) ST chuẩn

Với lần chỉnh sửa này, có lẽ các nhà làm game muốn hướng Thorne đến lối chơi hơi thiên về đạn tím hơn. Nhìn chỉ số có vẻ là được tăng nhưng nếu nhìn kỹ thì chỉ cần băng lại đạn tím của Thorne thôi. Điều này sẽ khiến Thorne mạnh mẽ hơn và khó bị thọt hơn so với vị tướng Xạ Thủ khác khi ở giai đoạn đầu của trận đấu.

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến các tướng đã được hiệu chỉnh. Hy vọng người chơi nắm bắt được những thông tin này một cách hiệu quả.

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img
Kèo bóng đá World Cup - Kèo bóng đá World Cup 2022_Viet