Wednesday, November 9, 2022

Kèo bóng đá World Cup - Kèo bóng đá World Cup 2022_Viet

Tin liên quan

Trước trận đấu kịch tính với Tang Kai tại ONE 160 ngày 26/8, Thành Lê nhiều lần bị võ sĩ người Trung Quốc đả kích về tuổi tác cũng như động lực thi đấu. Dù vậy, điều đó không khiến cho nhà vô địch MMA hạng lông quan tâm, đặc biệt khi đối thủ là một tay đánh đứng đáng gờm.Kèo bóng đá World Cup - Kèo bóng đá World Cup 2022_Viet

Thanh Lê đã khẳng định rằng: “Rõ ràng, chẳng có gì đáng ngại dù Tang Kai có nói hay không. Sự thật rõ ràng rằng cậu ta là một đối thủ nguy hiểm và chắc chắn sẽ tung ra mọi chiêu trò để có thể để giành lấy đai.”Kèo bóng đá World Cup - Kèo bóng đá World Cup 2022_Viet

Thanh Lê khẳng định sẽ giành chiến thắng Tang Kai ở trận đấu tối ngày 26/8
Thanh Lê khẳng định sẽ giành chiến thắng Tang Kai ở trận đấu tối ngày 26/8

Thanh Lê là nhà vô địch MMA hạng Featherweight. Vì thế anh có đủ kinh nghiệm để đánh bại mọi đối thủ. Chia sẻ về chiến thuật cho trận đấu sắp tới, tay MMA gốc Việt khẳng định lối di chuyển tránh né của anh vẫn là thứ tạo ra sự khác biệt với Tang Kai – một đối thủ có thể hình nhỏ bé hơn. Kèo bóng đá World Cup - Kèo bóng đá World Cup 2022_Viet

“Không để bị dính đòn chính là sở trường của tôi. Tư duy chiến đấu của tôi vẫn đang ngày càng tiến bộ. Tôi sẽ cố gắng hết sức có thể để bảo vệ được danh hiệu của mình.” – Nhà vô địch hạng lông nhấn mạnh.

Thành Lê không những tập luyện cùng những người đồng đội quen thuộc như nhu thuật gia Ryan Hal hay em trai Vinh Lê. Mà còn tìm đến một bậc thầy võ thuật khác đang thi đấu ở UFC là Cory Sandhausen. Anh là võ sĩ đang thi đấu tại hạng Bantamweight từng tranh đai vô địch.

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Thành Lê đã tham gia thi đấu tại 14 trận đấu chuyên nghiệp. Và anh đã dành 12 chiến thắng. Đặc biệt trong đó có 11 trận thắng bằng knock out và 1 trận kết thúc bằng submisson. Vì thế Thanh Lê rất tự tin giành được chiến thắng trong trận đấu với Tang Kai tại ONE 160.

“Chắc chắn (knockout hoặc submission), hoặc là Tang Kai hoặc là tôi sẽ bị kết liễu. Chúng tôi sẽ không cần tới giám định. Tôi đã không cần tới họ trong cả 14 trận đấu chuyên nghiệp của mình, và cuối trận đấu này cũng vậy.” – Võ sĩ sinh năm 1985 tự tin dự báo về một thế trận kịch tính trước đối thủ Trung Quốc.

Trận tranh đai của Thành Lê và Tang Kai bắt đầu vào lúc 18 giờ rưỡi ngày 28/8 trong khuôn khổ sự kiện ONE 160. Trận đấu này sẽ được phát trực tiếp trên kênh Youtube của ONE Championship.

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img
Kèo bóng đá World Cup - Kèo bóng đá World Cup 2022_Viet